Ilmur..

Ég segi það og skrifa, ég er einstaklega heppin kona og elska að njóta alls sem lífið færir mér í dag.. Ég er alltaf að læra það betur og betur og mikið er það skemmtilegt!
Ég tel mig einstaklega heppna hvort sem það kemur að yndislegu börnunum mínum, frábæru fjölskyldunni minni eða dásamlega kærastanum mínum, sem reyndar elskar að koma mér á óvart, og mér þykir það ekki leiðinlegt get ég sagt ykkur.
img_6994
Lengi hef ég elskað og ég meina elskað Diesel ilminn Loverdose og hef ekki ennþá fundið ilm sem ég hef elskað jafn mikið og þennan. Fyrir mér er ilmvatn lykt sem heillar, þegar hún er á þér þá er hún ekki þannig að þú finnir hana sterka á þér því hún fellur fullkomlega að þér. Æðislegt er þó þegar hún heillar kærastann þinn líka..
Óskar gaf mér í vikunni ilminn minn “af því bara”, því hann elskar að gleðja mig og ég hann.
Ég brosti út að eyrum og ilma svona líka dásamlega..img_0005

Á dögunum var yngsti töffarinn klipptur en hann var orðinn frekar vel hærður og ég bara verð að deila myndinni sem ég tók af honum eftir að ég klippti hann en hann er svo sætur á henni.. Alsæll með nýju klippinguna sem hann var sannfærður um að væri Frozen klipping.

.img_0018

Bestu kveðjur

img_9901-1

Posted by

MAMMA, KÆRASTA, FLAKKARI, SHOPAHOLIC OG ELSKA INTERIOR DESIGN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s